Về chúng tôi

EZ Property là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam cung cấp các dịch vụ về bất động sản. Tại trụ sở chính của Công ty ở Hà Nội hay bất kỳ văn phòng đại diện nào, các khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, các yêu cầu và mong muốn của khách hang về bất động sản sẽ được tư vấn tường tận và được triển khai triệt để bởi đội ngũ nhân việ chuyên nghiệp của chúng tôi. Các dịch vụ của chúng EZ Property bao gồm:

-   Tư vấn đầu tư

-   Nghiên cứu khả thi, Khảo sát thị trường

-   Marketing – Tiếp thị, Mua bán, thuê, cho thuê, tìm kiếm bất động sản

-   Quản lý bất động sản

-   Định giá

-   Môi giới đầu tư chuyển nhượng bất động sản

-   Dịch vụ về trình tự, thủ tục pháp lý…

Bằng kinh nghiệm, am hiểu về các loại hình bất động sản và sự vận động của thị trường, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các khách hang là chủ sở hữu bất động sản, chủ đầu tư, các nhà đầu tư thứ cấp, người thuê/mua ngắn hạn/dài hạn….tới các dự án khu đô thị, khu nhà ở: biệt thự, nhà liền kề, chung cư, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu dịch vụ, vui chơi giải trí, các loại bất động sản nghỉ dưỡng, khu công nghiệp….

Với đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao, nhiều năm qua, chúng tôi tự hào được phục vụ đông đảo khách hang và đối tác gần xa: từ các tập đoàn nước ngoài, doanh nghiệp trong nước, các quỹ đầu tư, tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, khối ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, xây dựng, các tập đoàn bán lẻ…với các dự án lớn tại Việt Nam đến các các nhân có nhu cầu về bất động sản – đơn giản như người nước ngoài tìm một căn hộ ưng ý để sống và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi vui mừng vì bằng khả năng và nhiệt huyết của mình đã góp phần tạo nên thành công và hài long của Quý khách hàng.

Bạn cần hỗ trợ tư vấn?

Hãy gọi cho chúng tôi

0903 235 325

Subscribe Email Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi