Dịch vụ

Dịch vụ văn phòng:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và tiếp thị cho các cao ốc, tòa nhà văn phòng…. Của các chủ đầu tư, chủ sở hữu là các công ty trong nước, công ty nước ngoài. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, chúng tôi đã giúp nhiều chủ đầu tư triển khai cho thuê toàn bộ các bất động sản văn phòng của mình trong thời gian ngắn nhất với doanh thu cao nhất. Đối với khách hàng là khách thuê văn phòng, với cơ sở dữ liệu đầy đủ và luôn được cập nhật về thị trường văn phòng cho thuê, đặc biệt bằng dịch vụ vượt trội, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng về thuê văn phòng.

Dịch vụ gian hàng bán lẻ:

Với dịch vụ trong lĩnh vực bán lẻ, chúng tôi đưa ra phương án tổ chức và bố trí các gian hàng, shop, khu dịch vụ, ẩm thực, vui chơi giải trí, thậm chí như nơi đặt ATM….tối ưu nhất cho chủ đầu tư trong dài hạn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho thuê cũng như đảm bảo các giá trị, dịch vụ, lợi ích đi kèm của trung tâm thương mại. Với các tiếp cận toàn diện của về sự vận động và phát triển của thị trường bán lẻ, chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho cả chủ đầu tư và các nhà bán lẻ trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Dịch vụ tiếp thị dự án nhà ở

Bộ phận tiếp thị dự án nhà ở của chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho chủ đầu tư toàn bộ chương trình và quy trình tiếp thị cho dự án từ chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, văn bản pháp lý liên quan….đến thực hiện chi tiết chương trình marketing – tiếp thị - giới thiệu và bán các sản phẩm trong dự án ra thị trường: biệt thự, nhà liền kề, chung cư… Các chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với các nhà đầu tư thứ cấp, các khách hàng, người sử dụng cuối cùng như thuyết trình, giới thiệu, cung cấp thông tin, giải đáp…để họ có được những bất động sản ưng ý nhất

Dịch vụ cho thuê nhà ở

Nhiều người Việt Nam có nhu cầu, đặc biệt là các tổ chức, cá nhân nước ngoài sang Việt Nam sống và làm việc, họ cần tìm mooijt ngôi nhà riêng hay một căn hộ để ở. Bộ phận cho thuê nhà ở của chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ nhu cầu và mong muốn cảu từng khách hàng, sau đó giúp họ tìm được một nơi lts tưởng nhất cũng như giải thích rõ các thủ tục liên quan theo quy định hiện hành. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các chủ nhà với vai trò là đơn vị tư vấn và sau đó đại diện cho chủ nhà để tiếp thị và cho thuê bất động sản của họ tới các khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ tư vấn tiếp thị khu công nghiệp

Ngoài nhu cầu đang tang lên tại các công ty trong nupwcs, Việt Nam ngày càng là điểm đến của nhiều công ty nước ngoài để lắp dây chuyền sản xuất, lắp ráp, chế biến…Nhiều khu công nghiệp tại nhiều vùng, miền theo đó đnag được hình thành và xây dựng. EZ Property tư vấn và thay mặt chủ đầu tư, các nhà đầu tư thứ cấp vào các khu công nghiệp để triển khai marketing – tiếp thị tới các đối tượng khách hàng. Ngoài ra, bộ phận tư vấn tiếp thị công nghiệp còn hỗ trợ các công ty tìm kiếm đặt văn phòng và nhà xưởng trong các khu công nghiệp phù hợp với nhu cầu và kế hoạch phát triển sản xuất kinh doanh của họ.

Tư vấn đầu tư

Tư vấn đầu tư đóng vai trò quan trọng trong các dịch vụ của EZ propery Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi với bề dày kiến thức và kinh nghiệm sẽ tổng hợp, phân tích các yếu tố kinh tế, tài chính, thị trường, pháp lý, kỹ thuật…để từ đó đưa ra các nhận định dự báo cung cấp, tư vấn cho chủ đầu tư, nhà đầu tư đi đến các quyết định đầu tư hiệu quả nhất.

Dịch vụ quản lý tòa nhà

Để cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cho khách hàng, trước tiên chúng tôi phải thấu hiểu về tòa nhà và yêu cầu của chủ đầu tư, sau đó đưa ra phương án tổ chức quản lý chuyên nghiệp và thực hiện. Chúng tôi gia tang lợi ích cho chủ nhà bằng cách quản lý chuyên nghiệp để đảm bảo sự an tâm của các khách thuê và luôn vận dụng các nhiệm vụ quản lý với các cơ hội kinh doanh để duy trì tỉ lệ lấp đầy cho chủ nhà

Bạn cần hỗ trợ tư vấn?

Hãy gọi cho chúng tôi

0903 235 325

Subscribe Email Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi